problem to.my Husband

eow mga momshi nag mula nung nag buntis ako ay satwing niyaya ako n lakay n galawin nya ako ayw ko kz iniisio ko kalagayan ng baby ko kz ung pakiramdam ko prang wla n akong gana at masakit ngay pero inpernist khit kalabit parin sya ng kalabit gabi gabi isang sbi.k lng.n ayw k at masasaktan c baby titigil n sya at matutulog n sabay sbi ko.skanya kung hndi mna matiis magbabae k sbi naman nya kuntento nko s inyo n baby tnz lakay kht papano naiintindhan mko

2 Replies

Never tell your husband na mambabae, kasi pag nambabae talaga yan si baby pa rin ang apektado. Tama yung kausapin mo lang siya na nagwoworry ka para kay baby kaya ayaw mo. Yun lang, maiintindihan naman ng mga husband natin yun. Intindihin mo nalang din siya kasi may pangangailangan talaga sila, minsan tayo din. Ganun talaga! Well goodluck with your pregnancy, hope maging healthy si baby at yung relationship niyo ni husband mo. 😊

🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰