about pregnancy...

Hm... im 19weeks pregnant n... normal lng b mga momshie ang laging paninigas ng puson...evry hspon kz mramdman k yan... at mnsan mkrmdam ako n msakit un s bndang ibaba..lslo n f pahod s buong araw... dami k kz gngwa s office....d b delikado or wat...??? Advise nmn..dk kz natry yan s 1st baby k....

1 Reply

Kung lagi, at madalas ka mapagod, baka hindi maganda yan. Pacheck mo sa OB mo kung mababa or mahina kapiy ng baby, para maresetahan ka ng pampakapit. Mention mo din na madami workload mo.