2months and 28 days po c baby Nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko..

Ano kaya gamot s rashes na stress n ako nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko anjan p din d nawawala haysss nakakaawa n ako s baby k ksi pati ang mukha nya

2months and 28 days po c baby
Nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko..
14 Replies

As my mom's advice lalo na el Niño evwry hour mo punasan ng wipes si LO mo para di ma irritate yung skin nya at mag cause ng rashes. Thanks god padin kahit nakatira kami sa tabing dagat at sobrang init na pag sapit ng 8am walang rashes or bungang araw LO ko. Every day mo lang gawin yan mawawala din yan then lagi dpat hangian si baby ksi kahit tayong adult need ng hangin. Okay nasa clip fan para di nalulunod din. 🥰

12mo ago

thank you s advise

palit ka ng sabon niya maami..cetaphil..natanggal rashes niya sa mukha. tas sa rashes ng diaper,effective sya .calmosiptine sa mercury yan mabibili.. tas sa insects bite,ung may mga nana na kagat2x kay baby ito lang din gamitin,mupirocin foskina.. legit yan mammy..

try mo calmoseptine tig 40 lang sa botika. Before mo sya ipahid punasan mo muna ng wipes or mag basa ng bulak then punasan tapos wipe mo ng dry clothes yung malinis or tissue. Lastly pahiran muna ng ointment. Mas effective pag dry yung skin at malinis.

Tiny buds in a Rash sa face at tiny buds rice baby powder sa body works like magic samin. Ginamitan ko si baby ng powder 2 mos sya. kasi nagka rashes sya, nawala lahat ng pamumula sa katawan nya. Until now mag 4mos na si lo, di na sya nagkaka rashes.

Change po ng pangpaligong soap kay baby cethapil moisturizing bath lang po after moisturizing lotion naman face and body mi alalay din ng tiny buds na pang rashes effective po

mi try nyo po ung pul bo powder ni tiny buds , ung baby ko po kc isng araw lng nawwala n mga butlig butlig lalo na bungang araw po . baka mahiyang dn po anak nyo.

Try nyo po calmoseptine ointment. Tas lagyan ng powder na fissan. Pag nag lagay po ng calmoseptine dapat konti lang po ha tas ipahid nyo pang dun sa part na may rashes.

as per my baby pedia hayaan lang wag na din dW ibibilad sa init. if gusto mo may ipahid try mo calmoseptine sa drugstore effective yun

Meron din baby ko niyan mie sa init langyan kc nawawala din nmn pag malamig na din may nilalagay akong cream calmoseptine mgnda din

try nyo po baby powder na prickly heat kasi matapang daw ang fisaan for baby