ss maternity benefits

Employed AQ since June 2016 mga mamsh . ng pasa q ng mat1 last July . sabi sakn ng work mate q blk daw AQ ng SS para mlmn mgkno makukuha q n benefits. Pagtanung q kahapon sabi sakn ng SS d daw AQ ma qualified for maternity benefits kase @ng contribution q e . hanggang march lang .. Sabi q pnong ngyare un e monthly AQ nkakaltasan ng contribution .. Tanung q daw s agency q dapat daw ayusin bago q manganak .. Ng maternity leave nko last September 10 2019 .. November 4 2019 ung due date q .. Kkatawag q lng sa hr nmn dpa daw nhulugan .. Pano po kaya un???? Totoo b n maapektuhan benefits q

ss maternity benefits
11 Replies

If employed po kayo since 2016 dpt 70k makukuha nyo,kasi ako gnun po nung nagpunta sa SSS.Better if mag install ka ng sss mobile app pra matrace nyo po ang monthly contributions nyo. Kapal ng mukha ng HR mo if ako ikaw naku bibigyan ko sila ng palugit kasi hnd pwd yung ginagawa nila sayo sis.