ss maternity benefits

Employed AQ since June 2016 mga mamsh . ng pasa q ng mat1 last July . sabi sakn ng work mate q blk daw AQ ng SS para mlmn mgkno makukuha q n benefits. Pagtanung q kahapon sabi sakn ng SS d daw AQ ma qualified for maternity benefits kase @ng contribution q e . hanggang march lang .. Sabi q pnong ngyare un e monthly AQ nkakaltasan ng contribution .. Tanung q daw s agency q dapat daw ayusin bago q manganak .. Ng maternity leave nko last September 10 2019 .. November 4 2019 ung due date q .. Kkatawag q lng sa hr nmn dpa daw nhulugan .. Pano po kaya un???? Totoo b n maapektuhan benefits q

ss maternity benefits
11 Replies

Pwede mo sila ireklamo kasi kinakaltasan ka pero hindi nila binabayaran e.