ss maternity benefits

Employed AQ since June 2016 mga mamsh . ng pasa q ng mat1 last July . sabi sakn ng work mate q blk daw AQ ng SS para mlmn mgkno makukuha q n benefits. Pagtanung q kahapon sabi sakn ng SS d daw AQ ma qualified for maternity benefits kase @ng contribution q e . hanggang march lang .. Sabi q pnong ngyare un e monthly AQ nkakaltasan ng contribution .. Tanung q daw s agency q dapat daw ayusin bago q manganak .. Ng maternity leave nko last September 10 2019 .. November 4 2019 ung due date q .. Kkatawag q lng sa hr nmn dpa daw nhulugan .. Pano po kaya un???? Totoo b n maapektuhan benefits q

ss maternity benefits
11 Replies

Nangyari din yan saken sa first baby ko alam ng company na kasalan nila kaya sila nag abuno ng maternity loan ko 22k binigay nila saken yun nga lang bumawi dina ako binigyan ng schedule ulit sa work