thẻ bhyt

Em ở Lạng Sơn thì thẻ bhyt có khám được ở Thái Nguyên k và có mất phí k ạ, em mới lấy ck mà thág 2 tới em đẻ rồi hoang mang quá

22 Các câu trả lời

trái tuyến mất phí á mon , nhưng đến ngày sanh mom đau đẻ vào cấp cứu bệnh viện nào cũng đc hưởng 80% bảo hiển , nếu mom sanh trong 24h , còn nếu quá 24h mom chỉ nhận đc 45% bảo hiểm thôi

có nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Đẻ thì ở đâu cũng dùng được. Nhưng k đúng tuyến thì trong trường hợp cấp cứu đẻ trong vòng 24h hưởng 80%, cấp cứu đẻ sau 24h hưởng 40%

H mà đi làm lại CMND mới đăg kí được thẻ bhyt xong cũg đẻ r. Mệt ghê 😥

trái tuyến chỉ đk hưởng 70/% thôi

trái tuyến rồi mom,mất phí đó

Trái tuyến có mất phí đó m

trái tuyến đc ít hơn nha mom

trái tuyến có mất phí m nè

trai tuyen nên mat phi do m