Làm thẻ atm miễn phí

Các mom tải về và đk giúp e vs ạ. Chuyển tiền miễn phí. Rút tiền miễn phí. Ko mất phí phát hành thẻ. Ko mất phí thường niên. Nói chung cái j cx miễn phí lm thẻ 0đ. Đk xong đợi 7-10 ngày đc 50k để thanh toán hóa đơn và nạp thẻ

Làm thẻ atm miễn phí
14 Các câu trả lời

cháu t nó cũng bảo t làm cái này này, nó gửi link cho t 10 ngày rồi mà t vẫn chưa làm đc, vì mạng già yếu quá 😂

Mom tham gia accsesstrad àk e thấy nhiều người tham gia mà tham gia chẳng được đồng nào còn mất phí nữa

tai giúp mom mà vào k được

3y ago

bị j ạ

đẩy bài cho mom..☺

đẩy bài giúp m nha

đẩy bài cho mom

đẩy bài giúp m

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom