Làm lại giấy chứng sinh

Các mom cho em hỏi là việc xin làm lại giấy chứng sinh cần những giấy tờ gì ạ. Do lúc đầu em nhập viện, bên công ty chưa mở thẻ BHYT, nên em k dùng bảo hiểm. Giờ em cần mã BHYT trong giấy chứng sinh để lãnh tiền TS phải làm như nào và có được không ạ. Mai chồng em lên lại bệnh viện TD xin làm lại và k biết được không. Các món biết chỉ em với. Em xin cám ơn ạ

9 Các câu trả lời

mom lên BV hỏi thôi chứ cty thì ngta cx chỉ cần nhìn thấy giấy chứng sinh là đc

Dạ em đã làm được r, cảm ơn các mom nhiều ạ❤️

B ơi b sinh thường hay sinh mổ sinh ở TD bao nhiêu tiền á

1y ago

Dạ em sinh dịch vụ, còn vài nghìn nữa là 8 triệu ạ. Do hôm em đăng sinh thương gia nhưng hết giường

Mh k biết. Mom lên hỏi bên bệnh viện với cty thử xem s

1y ago

Dạ, em cám ơn chị. Mai chồng em lên bv hỏi xin lại xem sao; em cũng đang hỏi bên phía công ty ạ

chúc mừng mom đã làm dc giấy nhé

mìn k làm nên k rõ, đẩy bài cho m

Lên hỏi bệnh viện mom nhé

Mom lên bv hỏi xem nha

mh k rõ..đẩy bài giúp m

1y ago

Dạ em cám ơn mom ạ