mất thẻ khám bệnh

Chuyện là em đi khám ở Từ Dũ có làm một cái thẻ khám bệnh nhưng em sơ ý làm mất tờ giấy mã pin và mk thì em vẫn còn giữ vậy có cách nào để em rút tiền trong thẻ ra hk ạ

9 Các câu trả lời

Thẻ đó gắn liền với mã số khám bệnh của mom. Mom ghé bệnh viện từ dũ, gặp mấy chị làm ngân hàng vietin bank, báo họ cấp lại ạ, khi cấp lại thì mã pin đã huỷ rồi. Họ sẽ đưa thẻ mới + mã pin mới. Mom tốn phí làm lại. Nếu mom ko muốn làm lại thẻ thì yêu cầu họ cho rút số tiền trong Tk ra.

m đi làm lại xem được ko 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

Mom thử ra đó hỏi xem sao

Đem ra bệnh viện làm lại m

4y ago

M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs nhe

tt

Tt

tt

.