mình có bảo hiểm y tế

Mình có thẻ bhyt . Nếu mh đi sanh k đúng chỗ đăng kí z mình có đc giảm k các mom. Hay có sài đc thẻ đó k

19 Các câu trả lời

tuyển dụng Mình cần 20 bạn đăng bài cho các web thương mại (theo mẫu). Lương 200/ngày (1 tháng 6tr) 2 tuần nhận 1 lần. Có ATM để nhận lương, trên 18 tuổi Qtam ibox trực tiếp mình trước nhé mình zalo 0384724636

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Đi sanh là trường hợp cấp cứu rồi nên bv nào cũng đc mẹ nhé.ngoài trường hợp mẹ vào bv qt thôi, còn các bv tuyến thì đc hưởng 80% nha mẹ, bạn đi đúng tuyến luôn thì 100% nha.

4y ago

Tùy vào mã thẻ đc hưởng 80 hay 100% bao nhiêu phần trăm đi cấp cứu đc hưởng. Nếu k cấp cứu thì đc hưởng có 30% thui các mom ah. Bhyt chỉ có công an & bộ đội vk mới có thẻ bhyt 100% còn đâu tàn bhyt chỉ đc 80% là cùng.

Có nha . Không phải bv quốc tế là được . Khác tuyến hình như giảm ít hơn chút . Bạn vô web bệnh viện nó có chính sách bhyt đó

5y ago

Trái tuyến chỉ dc 40% thôi nhé mom.

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Mom vào cấp cứu thì dùng được, không cần làm giấy chuyển viện, vẫn được giảm nhưng ko nhiều

Nếu có dấu hiệu chuyển dạ. Mom vào cấp cứu bất kỳ bv nào cũng đều được hưởng 80% mom nhé

bv nào trái tuyến sẽ ít hơn.. cùng tuyến thì vẫn đc 80% bt..

Trái tuyến mình chi trả 52% nha mom còn 48% bảo hiểm chi trả

Đi theo dạng cấp cứu mới dùng thẻ BHYT nha bạn