Đẻ mổ và bị ít sữa xin các mom chia sẻ cách để sữa về lại ạ

Em đẻ mổ tháng đầu sữa về nhưng sang tháng thứ 2 bị mất sữa nên ít sữa nên con nhà em bỏ ti mẹ luôn xin các mom chia sẻ em cách để sữa về lại ạ

Đẻ mổ và bị ít sữa xin các mom chia sẻ cách để sữa về lại ạ
9 Các câu trả lời

Mom cho con ti trực tiếp, nếu sữa ít dần mom để ý xem có lúc nào mom ngực mom bị căng và nhức ko (nếu có là mom bị tắc tia, chịu khó massa ngực và chườm ấm + cho bé ti sẽ hết). Ngoài uống nước ấm, mom ăn nhớ ăn đồ còn ấm nóng, ko ăn đồ nguội. Có thể uống thêm chè vằng hoặc ngũ cốc các loại hạt. Mình sinh sau 15 ngày bị mất sữa mà lúc đó mình có uống chè vằng nhưng bị tắc tia, chịu khó chườm nóng và massa ngực để kích sữa mình có uống thêm ngũ cốc các loại hạt. Giờ bé nhà mình hơn 2 tháng, trộm vía sữa đều và sữa khi hút ra màu trắng sữa và thơm, ko bị nước trong như nước gạo đâu. Mom thử xem.

Mom kiên trì kích hút theo cữ. Trc m cũng chỉ đủ tráng bình sau đó kiên trì k những đủ cho con mà còn đem cho đó mom. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Cho con ti trực tiếp là cách sữa về tốt nhất m ơi. Bé mình hơn 4 tháng ko chịu ti mẹ mình chỉ vắt và thấy lượng sữa giảm rõ rệt, mình cho bé ti lại nhờ núm trợ ti và thấy lượng sữa đã dần lên lại.

Hút sữa theo cữ, uống thêm sữa đặc pha ấm, chườm ấm, massage ngực xem nhé m

chăm cho con ty trực tiếp chính là biện pháp duy trì sữa ổn định nhất

M cho bé ti mẹ, uống nhiều nước ấm và uống thêm sữa ensure chai

m cho bé bú nhiều vào. uống nhiều nc ấm ngi ngơi nhìu vào

chỉ cho bé bú nhiều. uống nhiều nc ấm sữa thôi

cảm ơn tất cả các mom nhé