Tập đầu cần tư vấn

Em được 39w rồi chiều nay có đi khám tư thì ngta bảo rằng ctc mở bằng ngón tay rồi về nhà chuẩn bị đi đẻ. Nhưng từ lúc khám về đến giờ e vẫn chưa thấy đau bụng gì nhiều. Các mom cho em xin ít kinh nghiệm để chuyển dạ nhanh với ạ 😥

2 Các câu trả lời

M dùng tay vê đầu ti, nếu vẫn chưa mở nhiều Mom đi bộ tử cung mở nhanh nhé. Với lại mẹo mn chỉ là đi sanh phải đi dứt khoát không đi ra cửa xong quay lại sẽ lâu sinh M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mình mở ctc rồi nhưng k đau bụng vẫn đẻ ak b. nếu mở rồi thì nên vào bệnh viện nha b

4y ago

mom add zalo 0358061480 tư vấn kĩ hơn cho mk với ạ