Ctc lọt 1 đốt ngón tay

Các mom ơi nay em đi khám không có dấu hiệu gì cả nhưng bác sĩ khám trong bảo cổ tử cung lọt vừa 1 đốt ngón tay thì đây là dấu hiệu sáp sinh ạ ? Tầm bao lâu thì sinh ạ ? Em tập đầu bỡ ngỡ quá

2 Các câu trả lời

Ctc bắt đầu mở rồi đó m ạ, tuỳ ng sinh trong vài giờ tới hoặc sang ngày sau,m nhập viện theo dõi nè

11mo ago

Dạ em mở dc 2 ngày rồi ạ vẫn chưa có dấu hiệu gì bác sĩ cho vể nhà tuần sau khám lại ạ

Lúc em đi khám cũng chưa có dấu sanh gì cả nhưng ctc lọt được 2 ngón tay. Đến tối em sanh luôn ạ

11mo ago

Em đã 2-3 ngày kể từ ngày khám ctc lọt 1 ngón r ạ vẫn k có dấu hiệu gfi ạ