XIN VÍA CHUYỂN DẠ NHANH CÁN ĐÍCH THÀNH CÔNG_MẸ TRÒN CON VUÔNG Ạ

Các mom mát miệng chúc mẹ con e chuyển dạ nhanh,cán đích mẹ tròn con vuông với ạ,38w4d đi đo monitor có cơn co 10p 1 cơn ctc lọt ngón tay bsi dự tính 1-2 hôm là sinh,đêm thì 6-7p 1 cơn,đau lưng,nhói bụng đi ngoài,38w5d đi viện lại s.a chạy máy lại vẫn y hệt 10p 1 cơn ctc lọt ngón tay,lại về nay 38w6d giờ vẫn chưa có động tĩnh gì lun huhu #tập_đầu

XIN VÍA CHUYỂN DẠ NHANH CÁN ĐÍCH THÀNH CÔNG_MẸ TRÒN CON VUÔNG Ạ
5 Các câu trả lời

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

3y ago

dạ c.ơn m,nhg tới giờ e vẫn im ru chưa động tĩnh gì ạ

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

3y ago

chúc mom sớm gặp baby nha

chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

3y ago

e c.ơn m hxhx tới giờ e vẫn im ru chưa sinh lun ạ

chuc m sanh mau lẹ

3y ago

cố lên m.m uong hột é đi cho tử cung mau nở

3y