Dấu hiệu chuyển dạ

#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #lolắng Chuyện là trưa này e có ra 1 ít nước ướt đáy quần lót, e có qua bệnh viện. Ngta khám trong r đo tim thai, nói e chưa mở phân nào về nhà nghĩ ngơi theo dõi. Khi nào có đau bụng kèm theo cơn gò cứng từ 3cơn trở lên thì đi khám lại. Mà tối nay e đi vệ sinh thấy quần lót có ra 1 ít chất nhầy màu nâu. Không biết e nên làm gì trong trường hợp này. Xin mấy mom tư vấn giúp, hiện tại e được 39tuần 3ngày rồi ạ

6 Các câu trả lời

mom đi khám ngay nhé, có thể là máu báo rồi đó

2y ago

em kh có đau bụng hay gò cứng thì đi khám vẫn dc đúng kh ạ. chứ hồi trưa e đi thì bs bảo đợi nào đau bụng r gò cứng hả đi khám😶

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

đi kiểm tra lại xem nhé m..

Đi kiểm tra cho an tâm Mom

Vào viện cho chắc mom

nên đi khám m