Sức Khỏe Mẹ Bầu

Em được 26 tuần 5 ngày, đợt này e phát hiện chân bị bù nhẹ. Không đau hay khó chịu gì nhưng hay bị tê chân khi ngồi hoặc đứng lâu. Tóc bị rụng nhiều ở quanh tai nhìn kỳ lắm các mẹ ak. Có mẹ nào bị như e không ạ? E tìm hiểu thì bảo phải bổ sung sắt do thiếu máu và canxi mà em vẫn uống sắt với canxi đều???

2 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người m. Có người rụng tóc lúc mang bầu, có người rụng tóc sau sinh. M vào đây like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793673?d=android&ct=b&share=true

Tuy ng m ơi