Đi ngoài của bé

Em đang theo dõi xem bé đi ngoài 1 ngày bao nhiêu lần nhưng vẫn chưa biết sẽ note lại ntn. Có lúc bé "phẹt" 1 lần, xong khoảng 2-3' sau lại "phẹt" thêm lần nữa, rồi em mới thay bỉm thì sẽ tính là bé đi ngoài 1 lần hay 2 lần ạ? Nhờ các mom tư vấn ạ.

8 Các câu trả lời

mình bổ sug men giúp bé cải thiện tình trạng xì xoẹt mom nhé. liên hệ zalo em ạ 0335342895

bé mình phải 5 tháng mới hết tình trạng này m kiêng đồ chua cay lạnh tanh nhé

bé còn nhỏ xì xẹt miết à mom. mom ăn uống kỹ tí rồi cho bé ti nhé.

có thể bé đi ị chưa hết đó lúc bé ị mom canh cho bé ị thêm

con em nó k có như v, em cũng k biết..😅

hì, đẩy bài cho mom hén

bé bn tháng rồi m

2y ago

k sao đâu m. bé sơ sinh hay xì xoẹt nè. m kiêng đồ chua, cay, lạnh, tanh, quá ngọt nè

Quan tâm