20w ra máu âm đạo

Em đang mang bầu dc 20w5d rồi, trưa nay đi vs thì thấy có ra 1 ít máu ở giấy vs, k đau bụng k gì cả...em lo quá ms đi khám thì bs bảo không sao, con vẫn phát triển bt, tốt, xét nghiệm nc tiểu cũng ks...có mom nào từng bị như em k ạ? Tuy bs bảo ks nhưng về cũng cứ lo ???

20w ra máu âm đạo
28 Các câu trả lời

Hồi trc mình 17-18w cũng ra máu, còn ít hơn m mà dô bv ngta cho thuốc dưỡng thai với chốg co bóp tử cung uống rồi nằm theo dõi 4 ngày, hết ra máu mới cho về nhà. Về nhà cũng phải nằm nghỉ,ko đi lại nhiều, ko chạy xe máy, ko leo cầu thang, hơn 1 tháng nữa mới dám hoạt độg bình thường.

4y ago

Nghỉ ngơi nhiều là đúng rồi, cẩn thận xíu vẫn hơn