20w ra máu âm đạo

Em đang mang bầu dc 20w5d rồi, trưa nay đi vs thì thấy có ra 1 ít máu ở giấy vs, k đau bụng k gì cả...em lo quá ms đi khám thì bs bảo không sao, con vẫn phát triển bt, tốt, xét nghiệm nc tiểu cũng ks...có mom nào từng bị như em k ạ? Tuy bs bảo ks nhưng về cũng cứ lo ???

20w ra máu âm đạo
28 Các câu trả lời

Hồi trc mình 17-18w cũng ra máu, còn ít hơn m mà dô bv ngta cho thuốc dưỡng thai với chốg co bóp tử cung uống rồi nằm theo dõi 4 ngày, hết ra máu mới cho về nhà. Về nhà cũng phải nằm nghỉ,ko đi lại nhiều, ko chạy xe máy, ko leo cầu thang, hơn 1 tháng nữa mới dám hoạt độg bình thường.

4y ago

Nghỉ ngơi nhiều là đúng rồi, cẩn thận xíu vẫn hơn

Hồi mình 14 tuần, đang nấu cơm thì cũng bị ra một tý như vậy. Tay chân bủn rủn chạy đến viện khám thì con vẫn khỏe, khám âm đạo cũng ksao. Bác sỹ cũng ko biết máu ở đâu nên cho về nằm nhà. May chỉ ra mỗi một lần đó thôi

4y ago

Giống em...chắc ks đâu mom

mình cũng bị từ hồi 12w nk mom. tới giờ là 29w. mà mk bị 4.5 lần. đi khám bé vẫn bình thường .nhau không bi bong tóc j hết. bs bảo do máu dư trong người hoặc do nhau bám hơi thấp nên dễ bị ra máu.mom hạn chế đi lại nhiều nhé

Mình hồi trước cũng bị y như mom. Cứ lau nhà xong là ra chút xíu máu như thế. Bs cũng bảo ko sao mom ạ, khi nào ra nhiều như máu kinh thấm ra quần lót í mới nguy hiểm. Từ đó e ko lau nhà cúi khom người nữa thì hết mom ạ

4y ago

Vâng em từ qua cũng k ra gì nữa ...ra có tý vậy thôi...hi vọng không sao 💪💪

Em cx vậy. Em đi khám 2 chỗ. Vào viện ngta bảo bt. Ra tư ngta bảo nghi chảy máu màng nuôi. Về nằm 1 chỗ theo dõi. Đau bụng nhập viên ngay. Đến hnay thì bt lại. May quá. Bh em kB nên tin bv hay tư nữa 😔

4y ago

Chắc ks đâu mom...em ra có tý vậy xong k ra nữa, bs bảo vậy cũng yên tâm rồi 💪💪mk cố gắng để ý hơn thôi

Mình đang nằm viện nè mom, k biết máu do bị trĩ hay từ âm đạo ra nữa, thấy máu chảy hoảng hồn chạy đi bv bắt nhập vien mấy bua nay, ma bua h tính k có ra máu j hết, k bk khi nao dc về nữa

4y ago

Ủa thế khám bs bảo sao mom?

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

tốt nhất cứ nằm nghỉ đi mom, đừng hoạt động nhiu, hoi sếp mình 9 tuần, bị vậy bs bảo k sao, và roi đi lam bt, xong có sao ....

Em cũng bi giống như m . đi khám bsi cũng nói ko sao . mà ko hiểu máu o đâu ra nữa. Em bị 2 lần luôn . cũng 20w5d như mom lun

4y ago

Em thì k biết ở đâu nữa...nhưng bs bảo ks cũng yên tâm r

Yên tâm đi mom à bs đã nói vậy là chắc chắn bé rất khỏe mạnh và đừng suy nghĩ lung tung nhe

4y ago

Vâng mom giờ cũng yên tâm hơn r 😁😁