Mình 32t nay đi khám về BS bảo bị viêm đường tiết niệu, kê 5 ngày KS, có mom nào bị giống mình, làm tn để nhanh khỏi k a

3 Các câu trả lời

m uống thuốc bs kê, uống nhiều nước lọc, nước cam, ăn nhiều rau xanh, k đc nhịn tiểu, mặc đồ rộng rãi nè

3y ago

Cảm ơn mom, mình đợt rồi nhiều việc nên toàn quên uống nc, xong nhiều lúc cũng nhịn tiểu ý 😭

mình ko bị r. mà mình bầu ít khi mặc quần trong để cho thoáng ấy

3y ago

Vâng mom, v đi làm r về nhà khỏi mặc nhé mom. Đặt thuốc theo bsi kê nè

m uống nhiều nước m ăn hồng xiêm ăn sữa chua nhé

3y ago

Mình cũng thích ăn hồng xiêm, để ăn thử xem tn, mà dịch dã tn ko biết có kiếm mua đc k