20w ra máu âm đạo

Em đang mang bầu dc 20w5d rồi, trưa nay đi vs thì thấy có ra 1 ít máu ở giấy vs, k đau bụng k gì cả...em lo quá ms đi khám thì bs bảo không sao, con vẫn phát triển bt, tốt, xét nghiệm nc tiểu cũng ks...có mom nào từng bị như em k ạ? Tuy bs bảo ks nhưng về cũng cứ lo ???

20w ra máu âm đạo
28 Các câu trả lời

Mình đang 13t 5 ngày cũng bị như z đi khám bsi nói tử cung có thịt dư

4y ago

Mk thì bs bảo ks...nên về thôi con vẫn đạp nhiều, bt lắm k có biểu hiện gì bất thường

Hỏi nhỏ : m có mới quan hệ ko, có bầu, sau quan hệ có nhiều m bị vậy nè

4y ago

Không mom...em từ lúc có bầu là ck k giám lzi luôn 😂😂 đc cái ck em tâm lý lắm. Sợ con bị sao nên k giám 😁😁

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

E bị ra 1 ít hồi 24w nè m.bh 36w rồi

4y ago

Vâng mom...em k thấy ra nữa, có lần đó thôi

m nên di kien tra lai o nhiu bv khac

mom nên nghỉ ngơi nhiều ạ

nên khám nhiều chỗ nhé m

Giống bị trĩ ra máu đó.

4y ago

Em có bị táo bón hay gì đâu nhỉ...mà lúc đó em đi tiểu mà

m di kham cho yen tam

chuc m sk