Hôm nay là ngày buồn nhất.

16.7.2021 18:30 Ngày này hôm nay tôi đã không may mắn khi tôi đã có dấu hiệu 95% thai đã chết lưu và phải kết thúc thai kì . Bầu trời tôi như sụp đổ tôi vẫn tin là còn 5% là bé yêu của tôi chỉ chậm có tim thai thôi nhưng đời không như là mơ khi bụng cứ đau suốt còn ra huyết nâu dần chuyển thành đỏ- đen và ra nhiều hơn thì đó là dấu hiệu thai đã chết lưu rồi 🤧 tôi là người mẹ không tốt nên không có duyên gặp con . Mong con mau tìm đc 1 gđ khác có 1 người mẹ tốt hơn và gđ hp hơn. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Hôm nay là ngày buồn nhất.
16 Các câu trả lời

đồng cảm với mom. con cái đến với mh cũng là duyên số mom ạ, duyên của con chỉ đến đây thôi. mh cũng là một người mẹ từng mất con, cũng tự vấn lương tâm mh lắm nhưng mom ơi đừng tự trách bản thân nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. mom hãy thầm cầu chúc con đi bình an và hãy xin con cho mh một duyên mới. hãy suy nghĩ lạc quan, giữ gìn sức khỏe con sẽ lại đến thôi mom. giữ gìn sức khỏe mom nhé.

3y ago

cảm ơn mom đã động viên mk nha

cố lên mom nhé mình cũng từng mất con.chắc do con và mình k có duyên với nhau con sẽ gặp gd mới có duyen với con. mom lạc quan lên rồi con sẽ lại đến với mom nhu mình nè sau lần mất con minh cung buồn rất nhiều k muốn làm gì cả nhung rồi bat ngờ con lại đến với vkck mình giờ bé được hơn 2 tuổi và mình thật may khi đang bầu tập 2 32tuan rồi.mom lạc quan lên nhé

cố lên bạn nhé, mình cũng đã một lần trải qua cảm giác này, nhưng nay con đã quay lại và ở lại với mình, giờ mình bước qua tháng thứ 6 rồi. Bạn cứ nghĩ là bé ham chơi, rong chơi đâu đó một thời gian thì sẽ quay lại thôi. Đừng bao giờ hết hy vọng bạn nhé

chia buồn cùng mom, mình cũng từng bị xảy 1 lần, cũng hiểu cảm giác của mom. mong mom sớm phục hồi sức khỏe, và sẽ có 1 thiên thần khác đến với mom. hãy tin rằng sẽ có phép màu.mình đợi 2 năm giờ bé đã đến. cố lên!

Mom ơi cố lên. Thôi thì 2 mẹ con chưa có duyên với nhau, cầu mong con sẽ bình an nơi đó. Mom gắng giữ gìn sức khoẻ nha!

chia buồn vs mom nhé. rồi sẽ có thiên thần tới vs mom. chúc cho em bé đến 1 thế giới tốt đẹp hơn.

chia buồn cùng m giữ sức khỏe nha m con sẽ sớm có duyên quay lại với m

3y ago

cảm ơn mom nha

chia buồn cùng mom.. koi như 2 mẹ con có duyên k phận.. cố lên mom nha

cố lên mom ạ, mom hãy giữ gìn sức khỏe, rồi con sẽ lại đến thôi

3y ago

vâng cảm ơn mom nha.

chia buồn cùng m e cũng sợ cảm giác này lắm, m nhớ giữ gìn sức khỏe