Thai 39W4D

Có mom nào gần đến ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu gì ko ạ, mong gặp con quá đi mà chờ mãi chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ, các mom mát miệng nhả vía cho e nhanh có dấu hiệu chuyển dạ đi ạ #chờ_dau_đẻ #tậpđầulàmmẹ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

Có mình trước mình quá ngày dự sinh tới 7d liền ý. Nhưng lúc đến ngày dự sinh mình nhập viện để theo dõi tình trạng của bé rồi nên Chúc m mẹ tròn con vuông, sớm sanh mau lẹ

mom đi bộ nhiều hơn ăn dứa ăn mè đen cho dễ sinh nha chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc m sớm chuyển dạ sinh nhanh,mẹ tròn con vuông

1y ago

Cảm ơn mom nhé 🥰

Chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ khỏe con ngoan ạ

1y ago

Cảm ơn mon nha 🥰🥰

e cũng 39w2d chưa thấy j nè

chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh nở bình an