Có mom nào có bé bị dị ứng sữa bò không ạ? Có loại sữa nào dễ uống không ạ?

Em đã mua loại sữa như hình. Không biết mua phải sữa hỏng hay nó kinh như thế. Em uống vào ói ra luôn bảo sao con khóc thét.

Có mom nào có bé bị dị ứng sữa bò không ạ? Có loại sữa nào dễ uống không ạ?
10 Các câu trả lời

m đổi sữa khác cho bé xem sao. giờ nhiều loại sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò mà

Đổi sữa khác xem sao Mom. Nghe Mom nói mình sợ quá. Mình đang cho bé dùng Meiji

2y ago

Là Mom cho bé uống sữa nào mà bé ói?

hình như nan và meiji có loại cho bé dị ứng đó mom

m đổi sữa loại khác theo nhu cầu nhé

m đổi loại khác cho bé thử xem

mình chưa dùng,đẩy bài cho mom

mom đổi sữa cho bé đi

M đổi sữa khác thu di

mh chưa dùng loại này

đẩy bài cho mom nè