nuôi con bằng sữa mẹ

E bị ít sữa vậy có nên dùng máy hút sữa k ạ?Đừng loại máy hút sữa nào là tốt ạ?

16 Các câu trả lời

Sao m biết m ít sữa z m. Nếu m muốn sữa nhiều hơn thì pai kích sữa nha. Dòng máy nào cũng tùy cơ địa mình có chịu máy k ah m. Có ng dùng máy 100k 200k vẫn hút tốt. Còn có người dùng máy mấy triệu mới hút dc á. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Bạn mình xài Avent cũng tốt lắm M. Bé nhà Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Cám ơn m nhé. Do mình bị từng bị ép xe vú nên 1 bên bị ít sữa. Bé thì k chịu bú bên vú ít sữa. Mình muốn kích sữa về đều 2 bên các mom ạ

hút kích sữa no nhìu sữa mom ạ. mom uống nhiu nước ấm với nước đậu đen nữa ak. con k thi uống ngũ cốc trc cữ bú 30p lợi sữa.

Nếu m dùng máy hút sữa. Thì cứ phải đúng 2,3 tiếng phải hút 1 lần. Kể cả đêm khuya nhá. K sẽ mất sữa đấy.

e k sài mom cho bé ti Nhìu vào mom... uống sữa ông thọ hay uống nhiều nước ấm vào ạ

nên dùng mẹ ạ. có phương pháp kích sữa bằng máy đấy, đảm bảo nhiều sữa

M uống nước ấm nhiều nhe m,chứ máy hút sữa hút ko đúng cử là mất sữa đó

Cứ ăn nhiều, uống nhiều, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa m

Nên dùng nha mom. Mình thấy bạn mình dùng avent