Lần đầu làm mẹ

Em vừa đi khám thai, bs bảo doạ sẩy thai, em sợ quá mấy mom ơi...Cho e xin ít lời khuyên vs ạ...Em xin cảm ơn

14 Các câu trả lời

Mom bn tuần rồi, ráng nằm trên giường dưỡng thai, tránh vận động mạnh, ko đi xe máy nha mom. mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

uống thuốc dưỡng thai theo đơn của bác sĩ, nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại nhiều, cố gắng ăn uống mom nha

m cgang nghỉ ngơi và đi lại nhẹ nhàng , tinh thần thoải mái nha , chúc m thai kỳ khỏe mạnh ạ

Bình an bình an động viên bản thân nhé mom, luôn nghĩ đến điều tích cực

cố gắng nằm dưỡng thôi m đi lại nhiều quá tử cung sẽ nở

nằm nghỉ chị nên kê cao chân lên. trước em cũng thế đấy ạ.

nghỉ ngơi hạn chế đi lại , uống thuốc dưỡng thai

M hạn chế vận động mạnh và nghỉ ngơi nhiều nha

hạn chế đi lại, nên nghỉ ngơi nhiều hơn

nấu củ gai uống an thai. mua nơi tiệm thuốc bắc

1y ago

nấu củ gai tươi hay nên mua trà củ gai vậy b