Xin ý kiến các mom

Các mom ơi, lần đầu sinh con mình thực sự rất ít kinh nghiệm,mình đã bắt đầu thụ thai được 3 tuần thai,đi siêu âm thì bác sĩ lại bảo đã thụ thai thành công trong tử cung nhưng lại chưa thấy noãn hoàng, vậy liệu có sao với thai ko ạ, mình rất lo. Có mom nào như vậy giống mình ko cho mình xin ít lời khuyên ạ. Cảm ơn các mom

7 Các câu trả lời

Không có j phải lo hết, cứ bình thường đi chứ. 3 tuần thì thụ thai thực sự ms có 2 tuần à. 6 tuần siêu âm lại mới thấy phôi, khoảng 7-8 tuần mới thấy tim thai. Bầu bì lần đầu thì lần đầu chứ cũng ko nên gì cũng lo, em bé là sinh vật mạnh mẽ, nó khỏe lắm, đi đứng cẩn thận, ko ăn đồ kỵ là bé khỏe à. Ko sao đâu

Mới 3 tuần thôi. Chưa nói rõ đc gì. Bạn đợi 7-8 tuần đi SA xem có tim thai chưa là chắc chắn nhất nhé

8tuan ik khám lại nha m, chắc chắn hơn vs tim thai bé cug có r

Thai sớm ý mom. Khoảng 6 tuần trở đi mới có tim thai nha

Thường thì khoảng 7-8 tuần mới có tim thai nha mom

5tuan còn chua thay gì nói chi 3tuan

Moi co chua vao tu cung dau mom