Các mom có biết trẻ mấy tháng thì cho ăn ngày 3 bữa vậy?

Em với đứa em gái sinh 2 nhóc cùng thág nên giờ đều đang cho con ăn dặm. cả 2 đều ăn dặm truyền thog ngày 2 bữa mà đợt này e thấy bé nhà mình lên cân hơi chậm. Em định tăng lên ngày 3 bữa mà em gái lại bảo hơn 7m chỉ cần ăn 2 bữa là được rồi, ăn thêm quá tải. Sáng ở nhà bà cho uống 220ml sữa với chút hoa quả nhưng cứ đến gần trưa là bé khóc rối rít đòi ăn. Không biết trẻ mấy tháng thì cho ăn ngày 3 bữa được vậy các mom? Có sợ con ăn nhiều quá bỏ sữa hay đầy bụg khó tiêu gì k?

Các mom có biết trẻ mấy tháng thì cho ăn ngày 3 bữa vậy?
18 Các câu trả lời

k phải bé ăn dặm nhiều là tăng cân đâu m, còn tùy khả năng hấp thụ của bé nữa. tầm này ăn dặm chỉ tập bé làm quen thức ăn, chủ yếu vẫn là sữa á m