Em uống tt đều nhưng giờ test que thử thai 2 vạch đỏ chót.

Em uống tt đều nhưng giờ test que thử thai 2 vạch đỏ chót như vậy là có ebe chưa ạ, em cũng trễ k cả mấy ngày nay. Nếu có mấy ngày thì em đi khám được. Với lại mấy tháng đầu thì cần bổ sung gì thêm không ạ. Em lần đầu có bầu mà bố mẹ hai bên lại ở xa nên lo quá, tâm lý em cũng k ổn định lắm... 😭😭😭

18 Các câu trả lời

Con đến với mình là cái duyên đó ạ. Mom đi khám rồi uống bổ sung thêm nha. Bình tĩnh giữ tinh thần thoải mái mom à