Em uống tt đều nhưng giờ test que thử thai 2 vạch đỏ chót.

Em uống tt đều nhưng giờ test que thử thai 2 vạch đỏ chót như vậy là có ebe chưa ạ, em cũng trễ k cả mấy ngày nay. Nếu có mấy ngày thì em đi khám được. Với lại mấy tháng đầu thì cần bổ sung gì thêm không ạ. Em lần đầu có bầu mà bố mẹ hai bên lại ở xa nên lo quá, tâm lý em cũng k ổn định lắm... 😭😭😭

18 Các câu trả lời

thuốc ngừa thai còn 20% là dính á😅. Mom thử 2 que thử thai xem sao. Nên thử buổi sáng ạ. Nếu 2 vạch 2 lần thì mom nên đi khám thai để bs bổ sung chất cho bé. Tâm lý nên ổn định, em đây lúc đầu cũng rối sém xíu là làm sảy thai 😔

m nên đi siêu âm.có rồi thì đừng lo lắng quá.giữ tinh thần thoải mái.ăn uống bổ sung đủ chất.chúc m 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Con đến với mình là cái duyên đó ạ. Mom đi khám rồi uống bổ sung thêm nha. Bình tĩnh giữ tinh thần thoải mái mom à

Đi khám đi mom. Dì mình uống tt hơn 10 năm nay hàng ngày cài báo thức uống đều luôn á mà nay cũng dính bé 30w rồi nè

Uống éo thuoc tt kug ko phải là biện pháp tuyệt đối nè. Mom đi khám đi chứ ở nhà lo lắng ko tốt đâu

trễ cỡ 7 hay 10 ngày rồi thì đi khám đc rồi mom ạ. con cái lộc trời cho cứ tiếp nhận thôi nè mom

Giờ đi khám dc r m. Xem bé dc bao nhiêu tuần. Sau đó sẽ khám 8w, 12w, 16w… theo chỉ định bác sĩ nha

Gì cũng 90% mà. Có em bé thì đi khám nhớ báo bác sĩ để bác sĩ theo dõi em bé kĩ hơn nhé

đợi trễ 7-10 ngày hãy đi khám m ạ, khám sớm quá con chưa vào tổ thì cũng k thấy đâu

giờ m đi khám đi, bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho m, đi tái khám theo lịch bác sĩ nè