Que thử thai vạch nào lên trước mấy chị?

Có ai như e k, que test covid thì xài cả chục rồi mà que thử thai thì chưa hề biết luôn. Que covid nó có vạch C và vạch T, C là control còn T là test. Vạch C lên trước còn T thì khi nào dương tính mới lên, CÒn que thử thai này k có C hay T gì hết vậy là vạch nào hiện trước @@ e thử xong nó vầy là sao cm?

Que thử thai vạch nào lên trước mấy chị?
5 Các câu trả lời

Vạch đậm là vạch control đó mom, vạch C đó. Cái này hình như hiện 1 vạch mờ cạnh vạch C rồi nè, có lẽ là đã có thai nhưng còn sớm nên hormone ít, chưa đủ để hiện vạch 2 đâm hơn.Mom đợi 4-5 ngày nữa test lại nhé. Nếu thấy nao nao, mệt mỏi, ra máu báo thì là chắc chắn có thai rồi ^^, chúc mom sớm có tin vui nha

Chờ 1w nữa thử lại xem Mom. Mình thấy có 1 vạch mờ bên cạnh ak, thử lại mà 2 vach đỏ rõ thì có thai Mom nhé

em thấy thì nó lên 1 dãy màu đỏ xong chia ra 2 vạch.. m thử như này là có thai r nha..

này 1 đậm 1 mờ là có thai rồi m. m chờ vài hôm nữa thử lại cho chắc nè

như này là có r mom nhé