Lỡ uống thuốc tt khẩn cấp thì giữ thai đc ko??

Em uống thuốc tránh thai cấp tốc 2 lần trong 1tháng mà vẫn dính bầu, tụi em quyết định giữ lạI vì chắc ý trời và duyên số của con vs vc em, dù 2 đứa còn khá chật vật trong cs. Nhưng điều em đang lo là liệu để có ảnh hưởng gì tới bé k ạ mn, thai mớI 4 tuần hơn thôi ạ , em thử que 3 lần đều lên 2v và chưa khám bs nữa. Mấy chị nào rành cho em xin chút ý kiến vớI, tâm trạng em h rốI bời vừa mừng vừa lo!!!

Lỡ uống thuốc tt khẩn cấp thì giữ thai đc ko??
7 Các câu trả lời

Trước mình cũng uống ttkc nhưng vẫn tòi ra bà nhỏ ở nhà bây giờ nè mom, bé khoẻ mạnh bình thường. Lúc đi khám mom nói với bác sĩ để theo dõi nha. Đừng lo quá mà ảnh hưởng đến bé nha mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!!

Vậy nên đi khám mom nha bé đến với mình là may mắn và hạnh phúc lắm á

mình nghĩ m nên đi khám rồi bs sẽ tư vấn cho yên tâm nhé

Mom đi khám đi ạ. Rồi nhờ sự tư vấn của bác sĩ nhé

mk nghĩ không sao, nhiều trường hợp rồi mà

Đi khám vẫn ok hơn. Chúc mom và bé khỏe

m nên đi khám ngay nhé