Đo độ mờ da gáy

Các mẹ cho e hỏi, tầm bnhiu tuần thì bs sẽ đo độ mờ da gáy, và đo mấy lần hay 1 lần thôi. Bs hẹn e tuần sau tái khám, thì e đếm mới dc 10 hay 11 tuần thôi, k biết đo sớm r có phải đo lại k. K biết là ở các mẹ khám tư bs đo và làm xn chi phí hết bnhiu a

15 Các câu trả lời

Độ mờ da gáy đo từ tuần 11 - 13 mom nhé, nhưng tầm tuần 12 là đo chính xác nhất. Nếu để qua 13 tuần thì không còn đo được nữa.

em đi bs tư chỉ tính tiền như đi siêu âm bình thường thôi mom.. đúng ngày là ngta đo luôn..

tuân thai 11-13 nha mom, xét nghiệm double test trễ thì kết quả sẽ ko chính xác nè

ko đâu m, nếu có vấn đề ms phải đo lại hoặc dùng cách khác

tầm 12w là chuẩn ạ .xét nghiệm double test chỗ mk 600k

từ 11_13w nhưng 12w chính xác nhất trc mik lm bs tư 850k

12w la chuan m. ko thì cư trong khoang 11 den 13w la dk

12w chuẩn nhất nè m

1 lần, 11-13w

tầm 12w m