tủi thân

Em tủi thân quá các mom ạ. E bầu 31w r mà ko khỏe. Lúc mới cấn bầu e ngán nặng quá. Ko ăn được chỉ toàn ối rồi bị hành nóng, sốt, ho dữ dội tới 12w thì động thai ra huyết bóc tách phải nhập viện. Bs khám rồi bảo e để xem e có duyên với e bé ko. Giai đoạn đó như địa ngục v. Rồi e nằm dưỡng một chỗ thì cg hết. E mừng lắm. Tới 15w đi tái khám thì bs nói e bị rỉ ói. Rồi lại nhập viện, bs cg tư vấn tình trạng e và cho gđ ký giấy cam kết. E lại sụp đổ lần nữa. Mỗi ngày ráng uống 5l nước và cầu mong phép màu. Rồi e được ra viện dù rỉ ối vẫn còn. Bs hẹn e đi tái khám liên tục mỗi tuần đến tuần 22w thì e hết rỉ. E mừng quá. Vừa hết rỉ thì e bị viêm nấm âm đạo. Bs cho đặt thuốc đến 28w chưa hết nấm thì e bị tiếp tiểu đường thai kỳ. Nghĩ cảnh mình đang ăn uống bình thường h lại phải kiêng đủ thứ. Rồi lại thương con ảnh hưởng. Biết khóc ko tốt cho con nhưng e tủi quá. Cứ nghĩ giai đoạn từ lúc mình bầu đến h ko lúc nào đc khỏe. Cứ nằm 1 chỗ dưỡng, làm bạn vs cái giường cái gối thì nước mắt tự động trào ra trong khi đó bạn bè, đồng nghiệp cũng có bầu cùng lúc vs e mà ai cũng khỏe ko bị bất cứ gì e càng thấy e sao lận đận quá. Thương con. Sợ con vì mình bệnh thế này con lại ko khỏe. Sợ sau này sinh xong e lại bị tiểu đường luôn. E còn quá trẻ còn phải lo cho con nữa. E mong từ h đến lúc sinh ko còn bị thêm bất kỳ gì nữa. Mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông ?

25 Các câu trả lời

Suy nghĩ lạc quan lên mom ơi, mình lúc bầu cũng hành lắm, 3 tháng cuối bị hội chứng chân không nghỉ nên toàn thức trắng đêm, mệt mỏi stress vô cùng, lúc 31 tuần bị rỉ ối, ối còn 3cm thôi phải nhập viện tiêm đủ thứ thuốc, lúc đó 2 vợ chồng chỉ cầu mong ráng được tới 38 tuần, mình nằm viện 1 tuần thì được về, về nhà mình nằm 1 chỗ luôn ko làm gì cả, đi đứng cũng nhẹ nhàng, vậy mà trời thương tròn 38 tuần mình chuyển dạ sinh bé, mình toàn nằm 1 chỗ nhưng chuyển dạ rất nhanh, hơn 5h đau bụng 9h20 sinh rồi. Trời có sinh có dưỡng, mom lạc quan lên rồi mọi chuyện ổn thôi.

5y ago

Dạ e cảm ơn mom. E cg đang cố gắng lạc quan, suy nghĩ tích cực ạ

Cố lên mom. Như mình đây làm việc bình thường nhưng lúc sanh lấy máu xét nghiệm bị men gan cao ngày trước ngày sau con đi cách li 1 tuần sanh xong là phải nam xa con. Bây giờ con mình đuoc xuat viện thấy con là niềm vui là động lực. Phải cố lên mom ạ vì con bạn sẽ làm được mà

5y ago

Dạ e cảm ơn mom động viên nhiều ạ

Tiểu đường thai kỳ thông thuong sau sinh sẽ hết nên mom đừng bi quan quá nha . Mom đã rất mạnh mẽ , em bé cũng sẽ cảm nhận sự nỗ lực của mẹ mà thương mẹ hơn . Còn 2 tháng nữa thôi sắp về đích rồi . Cố lên mom nhé 👍

5y ago

Cảm ơn mom nhiều ☺️

Cố lên m ơi cũng đã đi được đến đây rồi giờ vui vẻ lạc quan cho con sinh ra khỏe mạnh... Bé có duyên với m nhưng hơi lận đận. Chúc m sức khoẻ và mẹ tròn con vuông nhé.

5y ago

Mom nói đúng. Số e lận đận quá 😔

Giữ được con là tốt rồi em , đừng suy nghĩ nhiều , lắm người còn cứ hỏng luôn kìa , cơ thể mình yếu thì phải chấp nhận thôi.

5y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ

Cố gắng lên mom E củng như mom đi làm đc 1 tuần hoặc 1 ngày là về làm bạn với gối cả ngày 😭😭😭

5y ago

♥♥♥♥♥

Thương mom thế.Cố gắng thôi mom ạ.biết lm tn được.mong mom và bé khỏe.suy nghĩ tích cực lên mom nhé

5y ago

E cảm ơn mom nhiều 💪

Cố lên mom con cái là lộc trời cho có đủ duyên thì còn mới đến với mình

5y ago

Dạ. Con e chắc là con cầu con khẩn luôn đó ạ. E cảm ơn mom nhiều

Mom đừng quá lo lắng ạ chúc mom và bé luôn khỏe mạnh nha

5y ago

E cảm ơn mom nhiều

C dâu mình cũng tiểu đường thai kỳ, sinh xong là hết b ah

5y ago

Vâng, ăn uống theo chế độ, c ấy ở ngoài Hải Phòng khám tại bv nên có bs riêng theo dõi, e thấy mỗi ngày c ấy còn chích thuốc gì ấy nữa ấy