Hở eo cổ tử cung-gò nhiêu-rỉ ối ít

Có mom nào giống e ko? Đi khám trong siêu âm ra kết quả thai ở tuần 34 ngày 5, mà trong app này là thai đc 35 tuần 3 ngày. E đi khám ở tuần thứ 33, siêu âm ối bình thường, có điều chiều dài kênh có 12, gò nhiều. Bác sĩ xem kết quả nói dọa sinh non, nguy cơ sinh non cao, bắt e qua Hùng Vương nhập viện theo dõi. Qua bên Hùng Vương nó cho e truyền kháng sinh để giảm cơn gò, truyền 48 tiếng, sau đó bắt nhét thuốc hậu môn Cyclogest 400mg liên tục ngày 2 lần. Sau 1 tuần nhập viện nó theo dõi, cho siêu âm rồi khám mỏ vịt 3 lần, nó nói e bị rỉ ối ít, cho truyền kháng sinh tiếp rồi sau 2 ngày bắt uống thuốc, khi đó, nó vừa khám mỏ vịt vừa lấy máu của e và nó nói 3 ngày lấy máu 1 lần và cấy ối 1 lần.huhu. lấy máu đc 2 lần giờ e chóng mặt quá. E tính làm liều ký giấy cam kết để về nhà nằm dưỡng vì e ko thấy nước ối rỉ ra quần lót. E thật sự rất mệt mỏi. Các mom cho e lời khuyên nhé. E cảm ơn

2 Các câu trả lời

thật sự thấy hoang mang, nếu mom làm liều về mà không theo dõi được con thì cũng không ổn.thật ra tầm này m có sinh thì cũng ok rồi mà cố gắng để con đủ ngày đủ tháng cho đỡ tội con thôi m vậy nên m cũng đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng tới con nha!cố lên mom,chúc 2mẹ con khỏe

Cảm ơn mom nhiều lắm