các mẹ ơi e lo quá

E đi khám bị động thai bóc tách, mình được 9 tuần. Có mẹ nào như e không ạ ? bs cho thuốc về uống 1 tuần tái khám lại, nếu còn bị động phải nhập viện . E lo quá có nguy hiểm không vậy các mẹ

21 Các câu trả lời

Tùy mức độ bóc tách nha mom.Chưa phải nhập viện là còn may á.Có điều kiện thì nằm im tại chỗ,uống thuốc bs kê đầy đủ k bỏ bữa nào nhé.tái khám theo lịch hẹn.đừng lo lắng wa,giữ tinh thần thoải mái.Chúc m thai kì mạnh khỏe

Mình đã trải qua nì, nằm 4th nak. Mình vua sinh em bé hơn 1 tháng đây. Mom Hạn chế đi lại 1 cách tuyệt đối, dùng thuoc dưỡng theo đơn cua bsi. Bữa mình dùng duphaston và utrogestan. Mom k ăn chua nha, sẽ gây co bóp tử cung nguy hiem hơn nak.

Nghỉ ngơi và hạn chế đi lại nha mom. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh Mom vào link like giúp mình ảnh này với. Mình cảm ơn! https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Mình nằm cả gần 2 tháng rồi đây , bị từ lúc 6 tuần giờ được 14 tuần , nằm nghỉ ngơi hạn chế vận động , uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ sẽ đỡ nhé m!!

M nghỉ ngơi nhiều nhé. Mong M và bé khỏe mạnh M Like giúp mình hình này với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

Hồi mình 15 tuần cubgx vậy, ráng đừng đi lại, nằm nghỉ càng nhiều càng tốt, kê gối dưới mông cao 1 xíu, chịu khó vài tuần cho bé ổn định là đc

Năm dưỡng M ơi..đưng đi lại nhìu..lúc trước e. Cũng bị bóc tách 15 hay 20% gì đó..đặt thuốc sẽ giảm rồi hêt...đưng lo quá M...

Minh bua boc tach 50% phai năm gân 3 thang mới ôn ni mom Mon chú y đi lai tranh vân đông nhé đi kham bs cho đây thuốc thêm nha

nguy hiểm ak b.nên nằm trên giuong hạn chế đj lại. nếu nhập viên thì nên đi. lên đo tiêm thuôc nhanh khỏi hơn