biểu hiện thai nhi khỏe mạnh

Em tập đầu 19w4d nay cũng đã thấy bụng rồi ạ, nhau bám mặt trước nhưng vài hôm nay em đã cảm nhận được con máy nhẹ vào mỗi đêm trước khi ngủ, cảm giác ấy thật hạnh phúc các mom ạ 🥰 Nhả vía thai kỳ khỏe mạnh ko ốm nghén ăn được ngủ khỏe cho các mom nhé ❤️🤰🏻👧🏻 mà có đúng k nghén ngẩm gì là dấu hiệu thai khỏe k các mom, e thì rất mừng khi k nghén nhưng có ng bảo k tốt

8 Các câu trả lời

Nghén hay k nghén là do nội tiết tố của cơ thế thay đổi để thích nghi với sự có mặt của ebe chứ k phản ánh tình trạng ptrien của thai nhi đâu mom. Bầu bì cứ k có gì bất thường, ăn ngon ngủ tốt, k có bệnh lý gì về skhoe, khám thai định kỳ tim thai khỏe, nc ối trong, các chỉ số tương ứng với tuổi thai, con đạp đều thì mom có thể yên tâm đó là những biểu hiện của thai nhi khỏe mạnh

Chúc mừng mom nhé.Nnhững biểu hiện thai nhi khỏe mạnh có bà bầu nghén 3 tháng đầu, các chỉ số phát triển đều và tốt, thai máy ổn định, thai tăng cân tốt, cảm giác nhức mỏi xuất hiện đồng thời trong suốt thai kỳ nữa. Mà mom k nghén tốt mà đâu có sao, nghén ăn k đc thiếu chất có mom còn sụt cân, k nghén ăn uống thoải mái vui vẻ

tùy theo mỗi người thôi mom,nhớ đếm thai máy mỗi ngày nha mom.chúc mừng mom nhé!chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nè

k nghén ngẩm càng mừng chứ sao m. chúc 2 mẹ con thai kỳ mạnh khỏe em bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

không nghén là do mom khoẻ đó mom. không sao nè

k nghén khoẻ nữa mom tha hồ ăn đồ ngon nè

chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh ạ..☺

Chúc Mom có 1 thai kì khỏe mạnh