Thai 19w

Các mom ơi! Thai 19w đã cảm nhận máy rõ rệt chưa ạ? Mình rau bám mặt sau, 2 hôm nay cảm giác bụng nhô & thỉnh thoảng đau chừng vài giây lại hết, đó có phải hiện tượng thai máy ko ạ?

54 Các câu trả lời

em 16 tuần đã thấy thai máy và 18 tuần đã cảm thấy con cựa quậy mỗi tối mom ạ. nhưng chỉ đặt tay lên với cảm thấy thôi chứ con không đạp nhô hẳn ra ngoài ạ.

mk cũng chưa thấy máy gì . mk rau bám mặt trước. chỉ thấy hơi đau xíu rồi thôi . thấy bụng cứng hơn thôi . mk lo quá . k biết có sao k?

thai mái ko đau nhé bạn,bạn uống sắt ăn uống nhiều vào nhiều khi thai nhỏ quá mái bạn ko pix á,nên đi khám thai định kỳ

mình cũng rau bám mặt sau bé máy nhiêu rồi mình nằm nghiên bên trái la máy liền

2y ago

y như mk.cứ nằm bên trái là máy ác luôn

ko phải đâu m ơi. thai máy có khi nhột nhột có khi như tôm búng vài cái là thôi ý

Mình 13w là cảm nhận được con máy rồi ạ, bh dc 19w em máy rõ rẹt nhô lên méo cả bụng mẹ

3y ago

haha nó chơi với ba nó á

cảm nhận đc bé máy rồi nhé . mình cũng đang 19w cảm nhận đc bé máy rồi

tầm này cũng có thể cảm nhận dk bé máy r nhưng do còn nhẹ nên mom chưa cảm nhận dk thôi

bé m máy nhẹ từ 14w giờ được 19w thỉnh thoảng m thấy bé đạp nhưng chưa mạnh lắm.

mình thì cứ lâu lâu kêu ọt ọt, ko bit phải bé máy không, lâu lâu giật giật nhẹ 1 tí.

3y ago

mình như mom á, ọt ọt k bit chuyện gì