các mom cho e hỏi:

Trộm vía e song thai , hnay bắt đầu bước sang tuần thứ 9 của thai kỳ. Mấy hôm trước e có cảm nhận đc tim con đập hoặc chân tay con đang múa chẳng hạn. Nhưng 2-3 ngày nay hiện tượng đó gần như k thấy, nếu có chỉ rất nhẹ nhàng chứ k mạnh như những hôm trước, e có lo lắng. Có mẹ nào như vậy mà thai nhi vẫn khỏe k ạ.

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

tuần 9 thì làm gì mà múa đc mom? 😂 sớm là tuần 16, chứ ko là 18 đến 20 con mới đạp nhé

do mom tưởng tượng thôi chứ 9w lam gì cảm nhận múa đc mom, phải 18w trở lên kia

9w làm gì mà đã cảm nhận được cái gì hả mom sớm nhất là 16w

9w chưa cảm nhận dc gì đâu mom nhé .sớm là 16w mới bik máy

9w làm sao mà cảm nhận được, mom mong quá đó thôi

từ 16 đến 22 tuần ms cảm nhận bé đạp được mom

16 tuần mới cảm nhận duoc thai máy á b

chúc 3 mẹ con luôn khoẻ

Chúc m nhiều sức khoẻ