chè vằng gây mất sữa

mình đọc rất nhiều quảng cáo tác dụng chè vằng sẻ nên có mua về dùng để tăng tiết sữa cho con. Nhưng không hiểu là do cơ địa hay trùng hợp mà ngực mình đang căng sữa sẵn, sau khi uống chè vằng 1 tiếng sau thì xẹp luôn không còn căng như mấy ngày chưa uống. có mẹ nào giống mình không?

2 Các câu trả lời

Không biết có liên quan đến cơ địa không. Nhưng mình uống lá vằng phơi khô gần 3 tháng mà sữa không bị ảnh hưởng gì cả. Thoải mái cho con bú.

qtam