bầu Tuần thứ 10

Cho em hỏi có bầu thì có uống được nước chè vằng hay nhân trần được k các chị

5 Các câu trả lời

k uống đc mom nhé -vì chè vằng chỉ có tác dụng lợi sữa ,sát khuẩn , thanh nhiệt,lọc máu ,mát gan .Còn có 1 tác dụng nữa là co bóp cổ tử cung để đẩy máu huyết ra ngoài.Do đó bầu tuyệt đối k nên uống vì có thể gây sảy thai ,sinh non.Chỉ nên uống sau sinh thôi thì tốt mom nhé -Còn nhân trần nếu không có bệnh lí về gan hoặc không đc bác sĩ chỉ định thì tuyệt đối k nên dùng .Vìnếu uống nc này nhiều sẽ làm xuất tiết các tuyến trong cơ thể .Vì vậy khi sinh xong người mẹ thường bị mất sữa hoàn toàn hoặc chỉ có rất ít .Ngoài nhân trần giúp lợi tiểu có nghĩa là thải nhiều.Nếu lượng nước và các chất dinh dưỡng bị đào thải quá nhiều ,sẽ không còn các chất dinh dưỡng để nuôi thai,khiến cho thai bị suy dinh dưỡng thậm chí là chết lưu

mh nghĩ ko nên đâu m

ko dc uống nhé

k nên nha mom..

k nha mom