Uống chè vằng có lợi sữa không các chị

Em thấy nhiều người mách bảo đẻ xong uống chè vằng là sữa về nhiều lắm nhưng cá nhân em ko thích mấy cái nước lá, em cũng ko uống bao giờ. Nước chè vằng có lợi sữa thật ko các chị hay mình chỉ cần uống thêm nước rồi sữa tươi, nước hoa quả các kiểu là được? Chị nào biết chỉ em với chứ em là em thấy má em mua sẵn cả bịch to để ở nhà rồi dó nhìn mà hốt hoảng

Uống chè vằng có lợi sữa không các chị
19 Các câu trả lời

uống cũng lợi nhưng nên uốg 1 tháng oy ngưng vì uốg nhiều kg tốt cho tủy á