Uống chè vằng có lợi sữa không các chị

Em thấy nhiều người mách bảo đẻ xong uống chè vằng là sữa về nhiều lắm nhưng cá nhân em ko thích mấy cái nước lá, em cũng ko uống bao giờ. Nước chè vằng có lợi sữa thật ko các chị hay mình chỉ cần uống thêm nước rồi sữa tươi, nước hoa quả các kiểu là được? Chị nào biết chỉ em với chứ em là em thấy má em mua sẵn cả bịch to để ở nhà rồi dó nhìn mà hốt hoảng

Uống chè vằng có lợi sữa không các chị
19 Các câu trả lời

Chè vằng mùi thơm mát, uống lúc đầu hơi đắng tí nhưng về sau lại ngọt. Chất gây đắng đấy là glycosit có tdung kích thích vị giác, giúp mẹ ăn ngon miệng nên sữa cũng về nhìu hơn. Mới uống thử chưa quen thì mom pha loãng thôi, thêm chút mật ong hoặc đường, uống âm và sau bữa ăn 30p, uống đều từ 1 tháng trở lên mới có tdung và mỗi lần chỉ khoảng 250ml là vừa, uống đặc quá dễ bị mất sữa đó. Dùng lá chè văng khô thì nên mua chỗ quen biết và rửa sạch trc khi hãm nc nhé