Tư vấn bình ti

Em thấy các mon cho con dùng loại này nhìu các mon thấy loại nào dùng ok với lên mua mấy bình ạ

Tư vấn bình ti
6 Các câu trả lời

Tuỳ bé khác nhau á m, bé đầu nhà mình bị nôn trớ đầy hơi nên xài bình này rất ok ra con cưng mua nhe. Giờ bầu bé 2 mình cũng mua bình này cho con do con mình ăn sct hoàn toàn nên mình xài 4 bình thay phiên đêm ngủ sáng mới rửa tiệt trùng.

bình này đắc nếu có đk mom cho con dùng loại đó tốt. có nhiều bé dùng pigeon, con mình dùng avent và mình có 3 bình.

e đang tham gia cuộc thi, nhờ mom like hộ e với nhé https://community.beyeu.com/booth/1934464?d=mobile&ct=b&share=true

bình này mắc tiền lâm nè, bé nhà e xài moyum

Mk dùng loại khác mom wesser

mk dùng lansinoh