Tư vấn giúp bầu ạ

Các mon tư vấn giúp mình các mon thường dùng kem chống nắng loại nào, bị mụn nhiều làm sao để giảm bớt và 12 tuần nên bổ sung thuốc gì ạ

14 Các câu trả lời

Từ bầu tới giờ mình k dùng mỹ phẩm và kem chống nắng. Mom nên xem loại nào chiết xuất tự nhiên an toàn bà bầu thì dùng nhé. Mụn thì mom nên dùng sữa rửa mặt ( nếu ở mặt) và sữa tắm ( nếu ở lưng) dùng mỗi ngày để giảm nhờn thì mụn sẽ giảm thôi. Mình lúc mới bầu cũng mụn nhiều giờ hết rồi. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn 😘 https://community.theasianparent.com/booth/843404?d=android&ct=b&share=true

Sau sinh mụn sẽ tự hết m Nên uống sữa và sắt nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Chống nắng bạn chọn loại vật lý đừng chọn chống nắng hoá học là đc

e k dùng mỹ phẩm. chỉ sữa tươi rửa mặt

uống thuốc gì mẹ nên hỏi bác sĩ mẹ ah

sau sinh sẽ đỡ nè m..

k nên dùng mỹ phẩm m

e k dùng mỹ phâm

chúc m sức khỏe

Minh ko dung My pham