Mong có thai

Em thả bầu nữa năm nay chạy thuốc cũng có mà em thấy nó vẫn vậy hay do em bị tress đặt nặng mình muốn có bầu quá ạ:((((

9 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share,...

đừng đặt nặng quá ạ. có duyên con sẽ đến với chị nha. chúc chị sớm có tin vui!

tinh thần thoải mái lên mom, tẩm bổ cơ thể. chúc mom sớm có tin vui

Mom đi khám xem có vấn đề j k. Giờ hiếm muộn nhiều lắm mom ạ

stress cũng khó đậu thai lắm.. m nên thoải mái nha

bạn đi khám chưa. mình cũng 4 năm mới có bé đây

Đi khám sức khỏe 2vc, và giảm stress lại nhé mom

Bạn có tin vui về em bé chưa ?

bạn đi khám xem sao