Bác sỹ cho e hỏi e đang mang bầu vùng kín hay bị ra khí hư thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ

Mong bác sy tư vân cho e đặt hay uống thuốc để hết bị viêm ạ

5 Các câu trả lời

nếu ko ngứa k hôi thì k sao đâu mom, mom rứa nước trầu hoặc chè xanh í, nếu ngứa thì mom đi khám phụ khoa bs cho thuốc đặt

ko có bs phụ khoa trên đây nha mom. Ra khí hư có mùi, ngứa là phải đi khám ngay. Vô cùng ảnh hưởng con nha mom

Nếu khí hư hôi thì m đi khám bs bán cho thuốc đặt và dung dịch rửa, mk đag dùng hiệu quả lắm m

ra khí hư thì bình thường mẹ ạ. mùi lạ, màu lạ, gây ngứa mới cần đi khám.

ai là bác sĩ mà mom hỏi thế ạ