Các mom cho e hỏi bầu có thể đặt thuốc âm đạo k ạ ,e bị viêm nặng kB có ảnh hưởng gì khi đặt thuốc k

13 Các câu trả lời

Có thuốc đặt dành cho bầu. M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh thì để làm sạch thôi. Rửa nước muối nhiều quá thì cũng gây khô, mất cân bằng độ ẩm. Dùng băng vệ sinh suốt cũng gây bí, dễ viêm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần, nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

mk có đặt, không sao đâu mom, bị viêm thì sẽ rất khó chịu có khi ảnh hưởng nếu sinh thường. bs kê thuốc thì sử dụng đc nha mom nhờ mom vào like giúp ạ https://community.beyeu.com/booth/1928569?d=android&ct=b&share=true

Bạn đi khám và lấy thuốc đặt theo bs nhé, trước m cũng bị viêm nặng, lần nào đi khám bs cũng cho thuốc đặt, m đặt thấy ko ảnh hưởng gì, đặt vài ngày m lại ngưng

Đi khám mom ơi, đặt thuốc theo chỉ định bsi, e cũng vừa khám bị viêm nên bsi cho đặt 1 tuần, được thì qua viện họ vệ sinh khí hư cho mình với đặt thuốc luôn

em đang dùng theo chỉ định của bs, viên đăt Gravia 3v. M nên khám xem rồi bs sẽ chỉ định dùng loại nào cho phù hợp và bao nhiêu viên nữa ạ

Mua chai nước rửa phụ khoa bọt Woncyd sd đi mom. M bầu 2 bé bị viêm ngứa trộm vía ngứa xài này hết. Mua ở tiệm thuốc tây á.

Đặt theo đơn bác sĩ thì ko sao. Viêm ko chữa sẽ ảnh hưởng cho con nữa á

Bị viêm phải đặt thuốc cho đỡ m, để viêm nặng mới ảnh hưởng đó m

Bạn đi khám bs sẽ cho thuốc đặt vs nước muối để rửa ấy

bầu dùng thuốc nên có chỉ định bs mom oi