mọi người cho em hỏi chút?

em thường đi khám tư,bs này làm bên khoa sản trong bv gần nhà, mình cũng thấy yên tâm, bs cũng nói thai bình thường, hẹn 4w nữa khám lại rồi đo độ mờ da gáy mà chồng mình thì không tin tưởng lắm, cứ bắt vô bv khám cho chắc, mình thì thấy bs nói không có gì nên muốn để thai lớn hơn mới đi, vì bây giờ mới 7w thôi theo mọi người mình có nên đi khám bệnh viện cho chắc hay nghe theo bs khám tư đợi 4w khám lại ak

8 Các câu trả lời

m nói cho ck nghe giờ đang dịch bệnh, đi tới nơi đông người cũng sợ, bs tư đã nói con bt thì k sao nè, nếu ck m vẫn cứ muốn đi bv khám thì m đi cho ông yên tâm